ก้อง ทรงกลด บางยี่ขัน หลายคนอาจรู้จักเขาในบทบาทของบรรณาธิการหนังสือวัยรุ่น และนักเขียนที่มีมุมมองเฉียบคม กิน อยู่คือ ชวนเข้าครัวทำอาหารและพูดคุยเรื่องอาหารการกินผ่านมุมมองของนักคิด นักเขียนและทำอาหารจานโปรดอย่าง น้ำพริกใบมะขามอ่อนและน้ำพริกไข่เค็ม
ติดตามเคล็ดลับการทำอาหารและแนวคิดดีๆ ได้ในรายการ กิน อยู่ คือ ตอน กินอย่างไม่ทำร้ายโลกแบบ "ก้อง ทรงกลด" วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม เวลา 16.05 - 16.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
ก้อง ทรงกลด บางยี่ขัน หลายคนอาจรู้จักเขาในบทบาทของบรรณาธิการหนังสือวัยรุ่น และนักเขียนที่มีมุมมองเฉียบคม กิน อยู่คือ ชวนเข้าครัวทำอาหารและพูดคุยเรื่องอาหารการกินผ่านมุมมองของนักคิด นักเขียนและทำอาหารจานโปรดอย่าง น้ำพริกใบมะขามอ่อนและน้ำพริกไข่เค็ม
ติดตามเคล็ดลับการทำอาหารและแนวคิดดีๆ ได้ในรายการ กิน อยู่ คือ ตอน กินอย่างไม่ทำร้ายโลกแบบ "ก้อง ทรงกลด" วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม เวลา 16.05 - 16.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live