กิน อยู่ คือ ชวนเข้าครัวกับนักร้องหนุ่มขวัญใจผู้ใช้แรงงานทั่วประเทศ ไมค์ ภิรมย์พร ที่จะมาเปิดเผยสูตรเด็ดเคล็ดลับการทำอาหารอีสานรสแซ่บอย่าง ส้มตำปลาร้าสุก และ ลาบปลาตะเพียน ที่ทำสุกก็อร่อยได้ พร้อมพูดคุยถึงเรื่องราวชีวิตหลังจากผันตัวเองไปเป็นเกษตรกรที่บ้านเกิดในจังหวัดอุดรธานี
ติดตามเคล็ดลับการทำอาหาร และการเป็นเกษตรกรวิถีอินทรีย์ที่พอเพียงได้ใน รายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16.00 - 16.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กิน อยู่ คือ ชวนเข้าครัวกับนักร้องหนุ่มขวัญใจผู้ใช้แรงงานทั่วประเทศ ไมค์ ภิรมย์พร ที่จะมาเปิดเผยสูตรเด็ดเคล็ดลับการทำอาหารอีสานรสแซ่บอย่าง ส้มตำปลาร้าสุก และ ลาบปลาตะเพียน ที่ทำสุกก็อร่อยได้ พร้อมพูดคุยถึงเรื่องราวชีวิตหลังจากผันตัวเองไปเป็นเกษตรกรที่บ้านเกิดในจังหวัดอุดรธานี
ติดตามเคล็ดลับการทำอาหาร และการเป็นเกษตรกรวิถีอินทรีย์ที่พอเพียงได้ใน รายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16.00 - 16.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live