กิน อยู่ คือ ชวนเข้าครัวกับ กฤช เหลือลมัย นักเขียน นักคิดและพ่อครัวที่ชอบเก็บผักริมรั้วแปลกตามาทำอาหารจานโปรดอย่าง แกงเขียวหวานเนื้อใส่มะเดื่อพืชพื้นบ้าน ที่หลายคนอาจจะไม่คุ้นตาแต่สามารถนำมาทำอาหารจานอร่อยได้ และทำอาหารกินแนมกับแกงเขียวหวานอย่าง ยำปลากุเราเค็มใส่ตะลิงปลิง
ติดตามเคล็ดลับในการทำอาหารได้ในรายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16.00 - 16.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กิน อยู่ คือ ชวนเข้าครัวกับ กฤช เหลือลมัย นักเขียน นักคิดและพ่อครัวที่ชอบเก็บผักริมรั้วแปลกตามาทำอาหารจานโปรดอย่าง แกงเขียวหวานเนื้อใส่มะเดื่อพืชพื้นบ้าน ที่หลายคนอาจจะไม่คุ้นตาแต่สามารถนำมาทำอาหารจานอร่อยได้ และทำอาหารกินแนมกับแกงเขียวหวานอย่าง ยำปลากุเราเค็มใส่ตะลิงปลิง
ติดตามเคล็ดลับในการทำอาหารได้ในรายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16.00 - 16.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live