หากพูดถึงจังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลายคนคงนึกถึงภาพเมืองเก่า ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ และแหล่งอู่ข้าวอู่น้ำที่สมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ อยุธยาในวันนั้นจะแตกต่างจากอยุธยาในวันนี้อย่างไร
กิน อยู่ คือ ชวนเข้าครัวกับ มาโนช พุฒตาล ที่มาบอกเล่าเรื่องราววิถีชีวิตและความเปลี่ยนแปลงไปของจังหวัดบ้านเกิด ร่วมกันทำอาหารในดวงใจอย่างแกงมัสมั่นเนื้อ และเผยสูตรบาเยียอาหารว่างของชาวมุสลิมที่ในปัจจุบันหารับประทานได้ยาก
ติดตามเคล็ดลับในการทำอาหารได้ในรายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16.00 - 16.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
หากพูดถึงจังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลายคนคงนึกถึงภาพเมืองเก่า ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ และแหล่งอู่ข้าวอู่น้ำที่สมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ อยุธยาในวันนั้นจะแตกต่างจากอยุธยาในวันนี้อย่างไร
กิน อยู่ คือ ชวนเข้าครัวกับ มาโนช พุฒตาล ที่มาบอกเล่าเรื่องราววิถีชีวิตและความเปลี่ยนแปลงไปของจังหวัดบ้านเกิด ร่วมกันทำอาหารในดวงใจอย่างแกงมัสมั่นเนื้อ และเผยสูตรบาเยียอาหารว่างของชาวมุสลิมที่ในปัจจุบันหารับประทานได้ยาก
ติดตามเคล็ดลับในการทำอาหารได้ในรายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16.00 - 16.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live