น้ำตาลมะพร้าวเครื่องปรุงรสหวานที่ขาดไม่ได้ในอาหารคาวหวานของไทย กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวเลือกน้ำตาลมะพร้าวแท้มาทำอาหารให้อร่อยทั้ง ไข่ลูกเขย และกระฉีกหน้าเค็ม
ติดตามทุกเคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อย และวิธีการเลือกน้ำตาลมะพร้าว ได้ในรายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16.05 -16.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ www.thaipbs.or.th/Live
น้ำตาลมะพร้าวเครื่องปรุงรสหวานที่ขาดไม่ได้ในอาหารคาวหวานของไทย กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวเลือกน้ำตาลมะพร้าวแท้มาทำอาหารให้อร่อยทั้ง ไข่ลูกเขย และกระฉีกหน้าเค็ม
ติดตามทุกเคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อย และวิธีการเลือกน้ำตาลมะพร้าว ได้ในรายการกินอยู่คือ วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16.05 -16.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ www.thaipbs.or.th/Live