กิน อยู่ คือ ชวนเข้าครัวทำอาหาร ให้เหลือขยะในครัวเรือนน้อยที่สุด อย่าง ยำผลไม้ ที่เปลือกผลไม้สามารถนำกลับมาใช้ประโยชน์ได้มากมายทั้งน้ำหมักกลิ่นหอมๆ และเปลือกมะนาวสารพัดประโยชน์สำหรับการซักล้าง ที่สำคัญทำง่ายได้ที่บ้าน
ติดตามเคล็ดลับการทำอาหารได้ใน กินอยู่..คือ ตอน อาหารปลอดขยะ วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16.05 - 16.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ www.thaipbs.or.th/Live
กิน อยู่ คือ ชวนเข้าครัวทำอาหาร ให้เหลือขยะในครัวเรือนน้อยที่สุด อย่าง ยำผลไม้ ที่เปลือกผลไม้สามารถนำกลับมาใช้ประโยชน์ได้มากมายทั้งน้ำหมักกลิ่นหอมๆ และเปลือกมะนาวสารพัดประโยชน์สำหรับการซักล้าง ที่สำคัญทำง่ายได้ที่บ้าน
ติดตามเคล็ดลับการทำอาหารได้ใน กินอยู่..คือ ตอน อาหารปลอดขยะ วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16.05 - 16.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ www.thaipbs.or.th/Live