กิน อยู่ คือ ชวนเข้าทำน้ำจิ้มอาหารทะเล รสจัดจ้านจากมะนาวสด และไขความลับของมะนาวขวดในท้องตลาดว่ามีที่มาจากไหน และทำยำดอกแคหลากรสเปรี้ยว จากวัตถุดิบพื้นบ้านไทยตามฤดูกาล
ติดตามได้ในรายการ กิน อยู่ คือ ตอน มะนาวสด หรือ มะนาวขวด วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2559 เวลา 16.00-16.30 น. หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กิน อยู่ คือ ชวนเข้าทำน้ำจิ้มอาหารทะเล รสจัดจ้านจากมะนาวสด และไขความลับของมะนาวขวดในท้องตลาดว่ามีที่มาจากไหน และทำยำดอกแคหลากรสเปรี้ยว จากวัตถุดิบพื้นบ้านไทยตามฤดูกาล
ติดตามได้ในรายการ กิน อยู่ คือ ตอน มะนาวสด หรือ มะนาวขวด วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2559 เวลา 16.00-16.30 น. หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live