ชวนเลือกปูม้าตัวใหญ่ๆ จากท้องทะเลไทยมาทำแกงคั่วใบชะพลูปูม้า แกงแบบใต้รสจัดจ้าน และเลือกปลาลังตัวโตเต็มวัยมาทำฉู่ฉี่ ติดตามเคล็ดลับการเลือกอาหารทะเลให้ดีต่อเราดีต่อท้องทะเลของเรา
ติดตามชมได้ใน กิน อยู่ คือ ตอน อาหารทะเลตัวโตๆ วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2559 เวลา 16.00 -16.30 น.หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
ชวนเลือกปูม้าตัวใหญ่ๆ จากท้องทะเลไทยมาทำแกงคั่วใบชะพลูปูม้า แกงแบบใต้รสจัดจ้าน และเลือกปลาลังตัวโตเต็มวัยมาทำฉู่ฉี่ ติดตามเคล็ดลับการเลือกอาหารทะเลให้ดีต่อเราดีต่อท้องทะเลของเรา
ติดตามชมได้ใน กิน อยู่ คือ ตอน อาหารทะเลตัวโตๆ วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2559 เวลา 16.00 -16.30 น.หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live