กิน อยู่...คือ ชวนเข้าครัว ทำเบอร์เกอร์หมูเนื้อชุ่มฉ่ำ ย่างบนเตาร้อนๆ ซอสสูตรพิเศษ ขนมปังเนื้อนุ่มที่ย่างจนหอม สูตรลับเฉพาะของพ่อครัวชาวอเมริกัน คุณ Mark Falcioni ต้นตำหรับเบอร์เกอร์ ที่จะมาเผยทุกเคล็ดลับการทำเบอร์เกอร์ให้อร่อย จากวัตถุดิบที่หาได้ในบ้านเรา
ติดตามได้ในรายการ กิน อยู่...คือ ตอน แฮมเบอร์เกอร์ วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16.00 – 16.30 น. เวลา 16.00 16.30 น. หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กิน อยู่...คือ ชวนเข้าครัว ทำเบอร์เกอร์หมูเนื้อชุ่มฉ่ำ ย่างบนเตาร้อนๆ ซอสสูตรพิเศษ ขนมปังเนื้อนุ่มที่ย่างจนหอม สูตรลับเฉพาะของพ่อครัวชาวอเมริกัน คุณ Mark Falcioni ต้นตำหรับเบอร์เกอร์ ที่จะมาเผยทุกเคล็ดลับการทำเบอร์เกอร์ให้อร่อย จากวัตถุดิบที่หาได้ในบ้านเรา
ติดตามได้ในรายการ กิน อยู่...คือ ตอน แฮมเบอร์เกอร์ วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16.00 – 16.30 น. เวลา 16.00 16.30 น. หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live