รสชาติ เปรี้ยว หวาน มัน เค็ม ล้วนมีอยู่ในธรรมชาติจากอาหารที่เรารับประทานทั้งผัก ผลไม้ อาหารหมักดองหลากหลายชนิดที่หาได้ในประเทศไทย ซึ่งจะให้มิติของรสชาติที่ต่างกันออกไป ทำให้อาหารมีรสอร่อยมากขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งพาเครื่องปรุงแต่งรส จากอุตสาหกรรมที่มีปริมาณของโซเดียม และผงชูรสจำนวนมาก
กิน อยู่ คือ ชวนเข้าครัวทำอาหารที่ให้รสชาติแบบธรรมชาติ จากวัตถุดิบที่หาได้ง่าย
ติดตามชมได้ในรายการ กิน อยู่...คือ วันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2556 เวลา 17.10 -18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
รสชาติ เปรี้ยว หวาน มัน เค็ม ล้วนมีอยู่ในธรรมชาติจากอาหารที่เรารับประทานทั้งผัก ผลไม้ อาหารหมักดองหลากหลายชนิดที่หาได้ในประเทศไทย ซึ่งจะให้มิติของรสชาติที่ต่างกันออกไป ทำให้อาหารมีรสอร่อยมากขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งพาเครื่องปรุงแต่งรส จากอุตสาหกรรมที่มีปริมาณของโซเดียม และผงชูรสจำนวนมาก
กิน อยู่ คือ ชวนเข้าครัวทำอาหารที่ให้รสชาติแบบธรรมชาติ จากวัตถุดิบที่หาได้ง่าย
ติดตามชมได้ในรายการ กิน อยู่...คือ วันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2556 เวลา 17.10 -18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live