ฟูจิเซ็นเซจะพาไปดูให้รู้ถึงการสร้างจุดขายการสร้างจุดขายในแบบญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และการสร้างสตอรี ร้านแรก “ซูเปอร์คาร์ยากิอิโมะ” การขายมันเผาด้วยรถซูเปอร์คาร์ ที่เกิดจากความรักของชายผู้รักรถยนต์ เป็นชีวิตจิตใจ กับภรรยาที่ชื่นชอบมันเผาญี่ปุ่น จึงผสานทั้งสองอย่างเข้าด้วยกัน ทั้งยังคิดค้นเทคนิคในการเผามัน ที่เรียกว่าอร่อยสุด ๆ และอีกร้าน “ราเม็นไร้ชื่อ” ของเชฟชินจิ อิโนะอุเอะ เชฟญี่ปุ่นที่มาอยู่เมืองไทย รักในการทำราเม็นเป็นอย่างมาก อยากถ่ายทอดเอกลักษณ์ราเม็นญี่ปุ่นส่งต่อให้คนไทยได้กินความพิเศษของร้านนี้คือ ร้านนี้ไม่มีชื่อร้าน มีราเม็นเพียง 3 เมนูเท่านั้น และจำกัดปริมาณการขายต่อวันด้วย
ติดตามชมได้ในรายการ ดูให้รู้ วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2566 เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live และติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com/Dohiru
ฟูจิเซ็นเซจะพาไปดูให้รู้ถึงการสร้างจุดขายการสร้างจุดขายในแบบญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และการสร้างสตอรี ร้านแรก “ซูเปอร์คาร์ยากิอิโมะ” การขายมันเผาด้วยรถซูเปอร์คาร์ ที่เกิดจากความรักของชายผู้รักรถยนต์ เป็นชีวิตจิตใจ กับภรรยาที่ชื่นชอบมันเผาญี่ปุ่น จึงผสานทั้งสองอย่างเข้าด้วยกัน ทั้งยังคิดค้นเทคนิคในการเผามัน ที่เรียกว่าอร่อยสุด ๆ และอีกร้าน “ราเม็นไร้ชื่อ” ของเชฟชินจิ อิโนะอุเอะ เชฟญี่ปุ่นที่มาอยู่เมืองไทย รักในการทำราเม็นเป็นอย่างมาก อยากถ่ายทอดเอกลักษณ์ราเม็นญี่ปุ่นส่งต่อให้คนไทยได้กินความพิเศษของร้านนี้คือ ร้านนี้ไม่มีชื่อร้าน มีราเม็นเพียง 3 เมนูเท่านั้น และจำกัดปริมาณการขายต่อวันด้วย
ติดตามชมได้ในรายการ ดูให้รู้ วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2566 เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live และติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com/Dohiru