“กิต - กิตติพงษ์ วรรณพิคต” เล่าถึงแพปลาในไร่ท้ายเหมือง จ.พังงา ที่อยู่ติดทะเลมาก จนสามารถออกเรือประมงไปยังสันดอนทราย แล้วถึงทะเลเปิดได้ในระยะเวลาสั้น ซึ่งทำให้อาหารทะเลสดใหม่ถูกส่งถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็ว ชาวประมงที่นี่รู้จักวัตถุดิบของพวกเขาอย่างดี เพียงแค่ไม่รู้วิธีการเพิ่มคุณภาพให้ได้มากขึ้น
“กิต - กิตติพงษ์ วรรณพิคต” เล่าถึงแพปลาในไร่ท้ายเหมือง จ.พังงา ที่อยู่ติดทะเลมาก จนสามารถออกเรือประมงไปยังสันดอนทราย แล้วถึงทะเลเปิดได้ในระยะเวลาสั้น ซึ่งทำให้อาหารทะเลสดใหม่ถูกส่งถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็ว ชาวประมงที่นี่รู้จักวัตถุดิบของพวกเขาอย่างดี เพียงแค่ไม่รู้วิธีการเพิ่มคุณภาพให้ได้มากขึ้น