“ถนอมวรรณ สิงห์จุ้ย” ที่ในแวดวงเชฟหรือคนทำอาหารมักเรียกเธอว่า “เจ้าแม่ดอกไม้กินได้” ด้วยความที่เป็นตัวจริงเรื่องดอกไม้ ใช้การสื่อสารช่วยเล่าเรื่องราว ทำให้ดอกไม้ของเธอได้รับความนิยมจากลูกค้าจนมีขาประจำมากมาย
แต่เมื่อเจอพิษโควิด-19 ร้านอาหารปิดตัว ยอดขายหดหาย รายได้ลดลง เธอจึงใช้ช่วงเวลานี้เรียนรู้เพิ่มเติมจากคอร์สออนไลน์ นำความรู้มาปรับปรุงด้านการสื่อสาร การตลาด การสร้างแบรนด์ ให้ดีขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมในวันที่ทุกอย่างคลี่คลาย ดอกไม้ของเธอจะกลับมาเบ่งบาน เติมสีสันให้สวยงามในจานอาหารอีกครั้ง
ติดตามชมได้ในรายการ Come Home บ้านที่กลับมา ตอน ถนอมวรรณ สิงห์จุ้ย : กลับมาเรียนรู้สู้วิกฤต วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
“ถนอมวรรณ สิงห์จุ้ย” ที่ในแวดวงเชฟหรือคนทำอาหารมักเรียกเธอว่า “เจ้าแม่ดอกไม้กินได้” ด้วยความที่เป็นตัวจริงเรื่องดอกไม้ ใช้การสื่อสารช่วยเล่าเรื่องราว ทำให้ดอกไม้ของเธอได้รับความนิยมจากลูกค้าจนมีขาประจำมากมาย
แต่เมื่อเจอพิษโควิด-19 ร้านอาหารปิดตัว ยอดขายหดหาย รายได้ลดลง เธอจึงใช้ช่วงเวลานี้เรียนรู้เพิ่มเติมจากคอร์สออนไลน์ นำความรู้มาปรับปรุงด้านการสื่อสาร การตลาด การสร้างแบรนด์ ให้ดีขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมในวันที่ทุกอย่างคลี่คลาย ดอกไม้ของเธอจะกลับมาเบ่งบาน เติมสีสันให้สวยงามในจานอาหารอีกครั้ง
ติดตามชมได้ในรายการ Come Home บ้านที่กลับมา ตอน ถนอมวรรณ สิงห์จุ้ย : กลับมาเรียนรู้สู้วิกฤต วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live