ร้านขายอาหารข้างทาง หรือที่เราเรียกกันว่า Street food ถือเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ประกอบที่มีความสำคัญกับสังคมไทยในปัจจุบัน เพราะหลายคนฝากท้องไว้กับพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารตามสั่ง ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านโจ๊ก ร้านขายข้าวแกง ซึ่งตั้งแต่เกิดวิกฤติโควิด-19 บรรดาร้านอาหารกลุ่มนี้ต่างต้องปรับตัวตามกฎข้อบังคับของภาครัฐ และปรับเพื่อความอยู่รอด มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ แนวทาง และเสนอแนะไอเดียกับ 3 แขกรับเชิญ และรับฟังความคิดเห็นที่ช่วยสะท้อนความคิดเห็นของผู้บริโภค เพื่อพัฒนาแนวคิด แนวทางในการปรับตัวตามสภาพการณ์ที่เปลี่ยนไป
ติดตามชมในรายการคิดการณ์ใหม่ BRAINSTORM วันพุธที่ 24 มิถุนายน 2563 เวลา 17.30 – 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือ รับชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
ร้านขายอาหารข้างทาง หรือที่เราเรียกกันว่า Street food ถือเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ประกอบที่มีความสำคัญกับสังคมไทยในปัจจุบัน เพราะหลายคนฝากท้องไว้กับพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารตามสั่ง ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านโจ๊ก ร้านขายข้าวแกง ซึ่งตั้งแต่เกิดวิกฤติโควิด-19 บรรดาร้านอาหารกลุ่มนี้ต่างต้องปรับตัวตามกฎข้อบังคับของภาครัฐ และปรับเพื่อความอยู่รอด มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ แนวทาง และเสนอแนะไอเดียกับ 3 แขกรับเชิญ และรับฟังความคิดเห็นที่ช่วยสะท้อนความคิดเห็นของผู้บริโภค เพื่อพัฒนาแนวคิด แนวทางในการปรับตัวตามสภาพการณ์ที่เปลี่ยนไป
ติดตามชมในรายการคิดการณ์ใหม่ BRAINSTORM วันพุธที่ 24 มิถุนายน 2563 เวลา 17.30 – 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือ รับชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live