"หมูน้ำค้าง" เมนูซิกเนเจอร์สูตรดั้งเดิมจากชาวจีนยูนนาน เนื้อหมูหมักสูตรเฉพาะที่มีเหล้าจีนเป็นส่วนผสม นำมาต้มก่อนรับประทาน รสชาติมีความเค็มนำและมีกลิ่นหอมเปรี้ยวจากการหมักที่เป็นเอกลักษณ์ จิ้มคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ดคล้ายน้ำจิ้มซีฟู้ด ทานคู่กับข้าวสวยหรือข้าวต้มก็เข้ากันดีสุด ๆ
ชมย้อนหลังรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง ได้ทาง www.thaipbs.or.th/BanTung
"หมูน้ำค้าง" เมนูซิกเนเจอร์สูตรดั้งเดิมจากชาวจีนยูนนาน เนื้อหมูหมักสูตรเฉพาะที่มีเหล้าจีนเป็นส่วนผสม นำมาต้มก่อนรับประทาน รสชาติมีความเค็มนำและมีกลิ่นหอมเปรี้ยวจากการหมักที่เป็นเอกลักษณ์ จิ้มคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ดคล้ายน้ำจิ้มซีฟู้ด ทานคู่กับข้าวสวยหรือข้าวต้มก็เข้ากันดีสุด ๆ
ชมย้อนหลังรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง ได้ทาง www.thaipbs.or.th/BanTung