มาดูวิธีการแกะหัวเป้ง ที่จะมาอยู่ในหม้อแกงที่คุณป้าโชว์ฝีมือโขลกน้ำพริกเติมความอร่อยด้วยหมูสับ จะรสจัดจ้านแค่ไหนมาติดตามกัน ติดตามชมได้ในรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง ทุกวันเสาร์ เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส ชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/BanTung
วัตถุดิบ
วิธีทำ
เคล็ดลับ แกงน้ำมัน ถ้าใช้หมูสับจะอร่อยกว่าหมูชิ้น เพราะน้ำแกงจะซึมเข้าได้ดีกว่า
มาดูวิธีการแกะหัวเป้ง ที่จะมาอยู่ในหม้อแกงที่คุณป้าโชว์ฝีมือโขลกน้ำพริกเติมความอร่อยด้วยหมูสับ จะรสจัดจ้านแค่ไหนมาติดตามกัน ติดตามชมได้ในรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง ทุกวันเสาร์ เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส ชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/BanTung
วัตถุดิบ
วิธีทำ
เคล็ดลับ แกงน้ำมัน ถ้าใช้หมูสับจะอร่อยกว่าหมูชิ้น เพราะน้ำแกงจะซึมเข้าได้ดีกว่า