ชวนทำเมนูแบบยำที่ได้วัตถุดิบอย่างใบส้มกบ และหมูที่มีทั้งสามชั้นและเครื่องในมาย่างให้หอมอร่อยยิ่งขึ้น แล้วนำมาคลุกเคล้าน้ำยำรสจัดจ้านแล้วนำมารับประทานกับผักสดๆ
วัตถุดิบ
วิธีทำ
ติดตามชมได้ในรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง ทุกวันเสาร์ เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส ชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/BanTung
ชวนทำเมนูแบบยำที่ได้วัตถุดิบอย่างใบส้มกบ และหมูที่มีทั้งสามชั้นและเครื่องในมาย่างให้หอมอร่อยยิ่งขึ้น แล้วนำมาคลุกเคล้าน้ำยำรสจัดจ้านแล้วนำมารับประทานกับผักสดๆ
วัตถุดิบ
วิธีทำ
ติดตามชมได้ในรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง ทุกวันเสาร์ เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส ชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/BanTung