ภัตตาคารบ้านทุ่งสัปดาห์นี้
พามากระตุกต่อมน้ำลาย
ดูกระบวนการ นำมะขามเปรี้ยวยักษ์ มาทำ "มะขามแช่อิ่ม"
ทั้ง "แบบสดกรอบ" หรือ "แบบแห้ง" อมหวานผสานน้ำผึ้ง หนึบฉ่ำ
กระบวนการทำ "แช่อิ่ม" ขอบอก ไม่ใช่เรื่องง่าย กว่าจะได้ลิ้มลองของดี
เสาร์นี้ อย่าพลาดชมกันนะครับ
ติดตามชมได้ในรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง วันเสาร์ที่ 2 มกราคม 2559 เวลา 16.00 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
ภัตตาคารบ้านทุ่งสัปดาห์นี้
พามากระตุกต่อมน้ำลาย
ดูกระบวนการ นำมะขามเปรี้ยวยักษ์ มาทำ "มะขามแช่อิ่ม"
ทั้ง "แบบสดกรอบ" หรือ "แบบแห้ง" อมหวานผสานน้ำผึ้ง หนึบฉ่ำ
กระบวนการทำ "แช่อิ่ม" ขอบอก ไม่ใช่เรื่องง่าย กว่าจะได้ลิ้มลองของดี
เสาร์นี้ อย่าพลาดชมกันนะครับ
ติดตามชมได้ในรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง วันเสาร์ที่ 2 มกราคม 2559 เวลา 16.00 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live