ภัตตาคารบ้านทุ่ง ชวนไปติดตามค้นหาแหล่งวัตถุดิบอาหาร
"ดอง" ลูกไว้รับประทานได้ข้ามปี
คนไทยเชื้อสายจีนรู้จักกันดี เรียกว่า "ลูกกาน่า"
นำมาดองเค็มด้วยน้ำปลา อร่อยเข้าท่า "ต้มกับปลากุเลา"
สีดำดูดีไม่เบา ปรุงเอาสุดยอดเมนู "กาน่าฉ่าย"
พลาดไม่ได้ เสาร์นี้นะครับ!!
ติดตามชมได้ในรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2558 เวลา 16.00 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทางwww.thaipbs.or.th/live
ภัตตาคารบ้านทุ่ง ชวนไปติดตามค้นหาแหล่งวัตถุดิบอาหาร
"ดอง" ลูกไว้รับประทานได้ข้ามปี
คนไทยเชื้อสายจีนรู้จักกันดี เรียกว่า "ลูกกาน่า"
นำมาดองเค็มด้วยน้ำปลา อร่อยเข้าท่า "ต้มกับปลากุเลา"
สีดำดูดีไม่เบา ปรุงเอาสุดยอดเมนู "กาน่าฉ่าย"
พลาดไม่ได้ เสาร์นี้นะครับ!!
ติดตามชมได้ในรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2558 เวลา 16.00 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทางwww.thaipbs.or.th/live