ภัตตาคารบ้านทุ่งสัปดาห์นี้ พาไปนครปฐม
ไปชมการเลี้ยงหมู "ทางเลือก"
เลือกเลี้ยงแบบปลอดภัย หยวกกล้วยนั่นไง ประหยัดต้นทุน
นำพา "ขาหมู" มาชูความหวาน มัน ต้มผสมรวมกันกับอ้อย
อร่อยแรง "พะแนงเนื้อหมูสันนอก"
มี "แคบหมู" ด้วยขอบอก
เสาร์นี้ อย่าพลาดนะครับ
ติดตามชมได้ในรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2558 เวลา 16.00 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทางwww.thaipbs.or.th/live
ภัตตาคารบ้านทุ่งสัปดาห์นี้ พาไปนครปฐม
ไปชมการเลี้ยงหมู "ทางเลือก"
เลือกเลี้ยงแบบปลอดภัย หยวกกล้วยนั่นไง ประหยัดต้นทุน
นำพา "ขาหมู" มาชูความหวาน มัน ต้มผสมรวมกันกับอ้อย
อร่อยแรง "พะแนงเนื้อหมูสันนอก"
มี "แคบหมู" ด้วยขอบอก
เสาร์นี้ อย่าพลาดนะครับ
ติดตามชมได้ในรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2558 เวลา 16.00 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทางwww.thaipbs.or.th/live