ตัวโต หน้างอ คอหัก รสมันอร่อย เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ปลาทูแม่กลอง เป็นของดีขึ้นชื่อของสมุทรสงคราม หากช่วง 2 -3 ปีมานี้ สภาพน้ำและสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไป ส่งผลให้ปลาทูไม่สมบูรณ์เหมือนเก่า เทศกาลกินปลาทูแม่กลองปีนี้ ชูเสน่ห์สำรับพื้นบ้านจากปลาทู ยังชวนให้ช่วยกันรักษาแหล่งน้ำซึ่งส่งผลโดยตรงต่ออาหารการกิน ติดตามจากอิ่มมนต์รส
ติดตามชมรายการไทยบันเทิง วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.30 - 13.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/ArtandCultureThaiPBS
ตัวโต หน้างอ คอหัก รสมันอร่อย เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ปลาทูแม่กลอง เป็นของดีขึ้นชื่อของสมุทรสงคราม หากช่วง 2 -3 ปีมานี้ สภาพน้ำและสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไป ส่งผลให้ปลาทูไม่สมบูรณ์เหมือนเก่า เทศกาลกินปลาทูแม่กลองปีนี้ ชูเสน่ห์สำรับพื้นบ้านจากปลาทู ยังชวนให้ช่วยกันรักษาแหล่งน้ำซึ่งส่งผลโดยตรงต่ออาหารการกิน ติดตามจากอิ่มมนต์รส
ติดตามชมรายการไทยบันเทิง วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.30 - 13.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/ArtandCultureThaiPBS