หนึ่งในขนมสำคัญที่อยู่คู่สำรับในพิธีกรรมของลูกหลานชาวไทยเชื้อสายจีน โดยเฉพาะเทศกาลตวนอู่ หรือ "เทศกาลไหว้ขนมจ้าง" ก็คือ "กี่จ่าง" ขนมจ้างแบบจืดที่มีเอกลักษณ์เหนียวนุ่มจากข้าวเหนียว และกลิ่นหอมของใบไผ่ สืบทอดในครอบครัวคนเชื้อสายจีนทั่วโลก ติดตามในอิ่มมนต์รส
ติดตามชมรายการไทยบันเทิง วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00 - 10.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/ArtandCultureThaiPBS
หนึ่งในขนมสำคัญที่อยู่คู่สำรับในพิธีกรรมของลูกหลานชาวไทยเชื้อสายจีน โดยเฉพาะเทศกาลตวนอู่ หรือ "เทศกาลไหว้ขนมจ้าง" ก็คือ "กี่จ่าง" ขนมจ้างแบบจืดที่มีเอกลักษณ์เหนียวนุ่มจากข้าวเหนียว และกลิ่นหอมของใบไผ่ สืบทอดในครอบครัวคนเชื้อสายจีนทั่วโลก ติดตามในอิ่มมนต์รส
ติดตามชมรายการไทยบันเทิง วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00 - 10.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/ArtandCultureThaiPBS