เป็นบล็อกเกอร์สายอาหารใต้มา 3 ปี "โชเล่ย์ ดอกกระโดน" บอกในทุกคลิปทำอาหารว่า อาหารใต้จะอร่อยถึงใจต้องใช้ของสด และอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้คือความสะอาด โดยเฉพาะเมื่อมีสถานการณ์โควิด-19 จึงอยากเน้นเรื่องนี้เป็นพิเศษ
ติดตามชมรายการไทยบันเทิง ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/ArtandCultureThaiPBS
เป็นบล็อกเกอร์สายอาหารใต้มา 3 ปี "โชเล่ย์ ดอกกระโดน" บอกในทุกคลิปทำอาหารว่า อาหารใต้จะอร่อยถึงใจต้องใช้ของสด และอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้คือความสะอาด โดยเฉพาะเมื่อมีสถานการณ์โควิด-19 จึงอยากเน้นเรื่องนี้เป็นพิเศษ
ติดตามชมรายการไทยบันเทิง ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/ArtandCultureThaiPBS