หากได้แวะเวียนไปที่จังหวัดสิงห์บุรี หนึ่งในของดีที่พลาดไม่ได้ก็คือ "ปลาร้า" ที่โดดเด่นเรื่องความหอมอร่อยเป็นเอกลักษณ์ และยังเป็นวัตถุดิบหลักที่ชาวไทยพวน บ้านบางน้ำเชี่ยว เลือกนำมาปรุงในอาหารพื้นถิ่นหากินยากหลากหลายเมนู
ติดตามชมรายการไทยบันเทิง ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/ArtandCultureThaiPBS
หากได้แวะเวียนไปที่จังหวัดสิงห์บุรี หนึ่งในของดีที่พลาดไม่ได้ก็คือ "ปลาร้า" ที่โดดเด่นเรื่องความหอมอร่อยเป็นเอกลักษณ์ และยังเป็นวัตถุดิบหลักที่ชาวไทยพวน บ้านบางน้ำเชี่ยว เลือกนำมาปรุงในอาหารพื้นถิ่นหากินยากหลากหลายเมนู
ติดตามชมรายการไทยบันเทิง ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/ArtandCultureThaiPBS