ขนมไทยมีเสน่ห์อยู่ที่ความอร่อยจากพืชพันธุ์ในฤดูกาล โดยในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ "แห้วสุพรรณ" จะโตน่ากินเต็มที่ เพราะเนื้อขาว แน่น หวาน กรอบ เหมาะทำขนมพื้นบ้าน "แห้วโบราณ" ที่มีให้กินปีละครั้ง สืบทอดความอร่อยกันมานานร่วม 70 ปี ติดตามในอิ่มมนต์รส ติดตามชมรายการไทยบันเทิง วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00 - 10.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง
ขนมไทยมีเสน่ห์อยู่ที่ความอร่อยจากพืชพันธุ์ในฤดูกาล โดยในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ "แห้วสุพรรณ" จะโตน่ากินเต็มที่ เพราะเนื้อขาว แน่น หวาน กรอบ เหมาะทำขนมพื้นบ้าน "แห้วโบราณ" ที่มีให้กินปีละครั้ง สืบทอดความอร่อยกันมานานร่วม 70 ปี ติดตามในอิ่มมนต์รส ติดตามชมรายการไทยบันเทิง วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00 - 10.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง