บ้านแพรก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่นี่มีวัตถุดิบขึ้นชื่อ คือ "ปลาย่างรมควัน" เชฟบุ๊คเลยขอนำมาทำเป็น "น้ำพริกปลาย่างรมควัน" โดยมีจุดเด่นเป็นอาหารไทยโบราณ ที่ทุกคนชื่นชอบ ด้วยเครื่องสมุนไพรและรสชาติเผ็ดแบบไทย ๆติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
บ้านแพรก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่นี่มีวัตถุดิบขึ้นชื่อ คือ "ปลาย่างรมควัน" เชฟบุ๊คเลยขอนำมาทำเป็น "น้ำพริกปลาย่างรมควัน" โดยมีจุดเด่นเป็นอาหารไทยโบราณ ที่ทุกคนชื่นชอบ ด้วยเครื่องสมุนไพรและรสชาติเผ็ดแบบไทย ๆติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork