เข้าครัวทำเมนูไทใหญ่ ที่นำหมูสามชั้นมาผัดกับพริกและสมุนไพรที่โขลกไว้ ขาดไม่ได้คือมะเขือแจ้และถั่วมันหมู แล้วทำการอุ๊บหรือทำการอบด้วยกระทะจนหมูและถั่วนุ่มอร่อยเข้ากัน ติดตามได้ในรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง ทุกวันเสาร์ เวลา 16.05- 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส ชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/BanTung
วัตถุดิบ
วิธีทำ
เข้าครัวทำเมนูไทใหญ่ ที่นำหมูสามชั้นมาผัดกับพริกและสมุนไพรที่โขลกไว้ ขาดไม่ได้คือมะเขือแจ้และถั่วมันหมู แล้วทำการอุ๊บหรือทำการอบด้วยกระทะจนหมูและถั่วนุ่มอร่อยเข้ากัน ติดตามได้ในรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง ทุกวันเสาร์ เวลา 16.05- 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส ชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/BanTung
วัตถุดิบ
วิธีทำ