ซี่โครงหมูมาตุ๋นจนเปื่อยนุ่มชุ่มหวาน ขาดไม่ได้คือสับปะรดห้วยมุ่นและสารพัดผักเสริมรสชาติให้ลงตัวขึ้น ติดตามได้ในรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง ทุกวันเสาร์ เวลา 16.05- 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส ชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/BanTung
วัตถุดิบ
วิธีทำ
ซี่โครงหมูมาตุ๋นจนเปื่อยนุ่มชุ่มหวาน ขาดไม่ได้คือสับปะรดห้วยมุ่นและสารพัดผักเสริมรสชาติให้ลงตัวขึ้น ติดตามได้ในรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง ทุกวันเสาร์ เวลา 16.05- 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส ชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/BanTung
วัตถุดิบ
วิธีทำ