เชฟบุ๊คพามากันที่จังหวัดนครนายก มาทำความรู้จักอาหารพื้นบ้านอีกหนึ่งจาน อย่าง "ซี่โครงหมูต้มมะดัน" พร้อมเคล็ดลับการทำจากชาวบ้าน ที่ไม่ต้องต้มกระดูกหมูนานก็สามารถเปื่อยได้ อาหารจานนี้จะออกมาน่ากินและรสชาติจะเด็ดแค่ไหน ห้ามพลาด
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คพามากันที่จังหวัดนครนายก มาทำความรู้จักอาหารพื้นบ้านอีกหนึ่งจาน อย่าง "ซี่โครงหมูต้มมะดัน" พร้อมเคล็ดลับการทำจากชาวบ้าน ที่ไม่ต้องต้มกระดูกหมูนานก็สามารถเปื่อยได้ อาหารจานนี้จะออกมาน่ากินและรสชาติจะเด็ดแค่ไหน ห้ามพลาด
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork