รสเผ็ดร้อนของ "ใบกะเพรา" เมื่อนำมาทำเมนูต้มจืด จะช่วยให้ร่างกายได้รับความอบอุ่น และช่วยให้รู้สึกโล่งคอมากขึ้น และยังป้องกันไข้หวัดจากสภาพอากาศที่เริ่มเย็นลง พร้อมทั้งแนะนำเทคนิคการทำอาหารที่จะช่วยให้ใบกะเพรายังคงความเขียว สดใหม่ น่ารับประทาน ติดตามกับเชฟบุ๊ค - บุญสมิทธิ์ พุกกะณะสุต ผู้สาธิตการทำอาหาร
รสเผ็ดร้อนของ "ใบกะเพรา" เมื่อนำมาทำเมนูต้มจืด จะช่วยให้ร่างกายได้รับความอบอุ่น และช่วยให้รู้สึกโล่งคอมากขึ้น และยังป้องกันไข้หวัดจากสภาพอากาศที่เริ่มเย็นลง พร้อมทั้งแนะนำเทคนิคการทำอาหารที่จะช่วยให้ใบกะเพรายังคงความเขียว สดใหม่ น่ารับประทาน ติดตามกับเชฟบุ๊ค - บุญสมิทธิ์ พุกกะณะสุต ผู้สาธิตการทำอาหาร