ทางฝั่งครัววันนี้ จะพาทุกคนไปอิ่มท้องกับอาหารพื้นถิ่นของภาคใต้อย่างเมนู "ลาบหมึกสาย" รวมถึงยังมีเคล็ดลับการเลือกหมึกสาย และวิธีการเตรียมหมึกสายก่อนนำมาทำอาหารอีกด้วย
ติดตามชมรายการนารีกระจ่าง วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.05 - 10.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/NaReeKraJang
ทางฝั่งครัววันนี้ จะพาทุกคนไปอิ่มท้องกับอาหารพื้นถิ่นของภาคใต้อย่างเมนู "ลาบหมึกสาย" รวมถึงยังมีเคล็ดลับการเลือกหมึกสาย และวิธีการเตรียมหมึกสายก่อนนำมาทำอาหารอีกด้วย
ติดตามชมรายการนารีกระจ่าง วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.05 - 10.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/NaReeKraJang