เนื้อน่องลายตุ๋นเปื่อยนุ่ม ต้มกับกระชายพรานเพิ่มความหอม ปรุงรสให้แซ่บครบรสเปรี้ยว ที่ดูแล้วรับรองหิวแน่นอน ติดตามได้ในรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง ทุกวันเสาร์ เวลา 16.05- 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส ชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/BanTung
วัตถุดิบ
วิธีทำ
เนื้อน่องลายตุ๋นเปื่อยนุ่ม ต้มกับกระชายพรานเพิ่มความหอม ปรุงรสให้แซ่บครบรสเปรี้ยว ที่ดูแล้วรับรองหิวแน่นอน ติดตามได้ในรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง ทุกวันเสาร์ เวลา 16.05- 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส ชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/BanTung
วัตถุดิบ
วิธีทำ