นำผักสมุนไพรพื้นบ้านที่มีรสชาติขม อย่าง "เพกา" ซึ่งเป็นผักพื้นบ้านที่เต็มไปด้วยวิตามินซีและวิตามินเอสูง มารังสรรค์ให้อยู่ในเมนูสุขภาพ รูปแบบอาหารคาวที่จะเพิ่มมิติใหม่ในการกินเพกาได้ โดยไม่ต้องกังวลในรสชาติที่ขมของขงมัน และสามารถนำสูตรนี้ไปทำตามกันได้ง่าย ๆ กับเมนูที่มีชื่อว่า "ไข่เจียวห่อหมกทะเลเพกา"
ชมย้อนหลังรายการ "วันใหม่วาไรตี้" ในช่วง "สีสันวาไรตี้" ได้ที่ www.thaipbs.or.th/SeeSanThailand
นำผักสมุนไพรพื้นบ้านที่มีรสชาติขม อย่าง "เพกา" ซึ่งเป็นผักพื้นบ้านที่เต็มไปด้วยวิตามินซีและวิตามินเอสูง มารังสรรค์ให้อยู่ในเมนูสุขภาพ รูปแบบอาหารคาวที่จะเพิ่มมิติใหม่ในการกินเพกาได้ โดยไม่ต้องกังวลในรสชาติที่ขมของขงมัน และสามารถนำสูตรนี้ไปทำตามกันได้ง่าย ๆ กับเมนูที่มีชื่อว่า "ไข่เจียวห่อหมกทะเลเพกา"
ชมย้อนหลังรายการ "วันใหม่วาไรตี้" ในช่วง "สีสันวาไรตี้" ได้ที่ www.thaipbs.or.th/SeeSanThailand