จากกระแสการบริโภคเนื้อจระเข้ที่เพิ่มขึ้น นายกสมาคมฟาร์มจระเข้ไทยมองว่า จะช่วยผู้ประกอบการฟาร์มจระเข้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 มานานกว่า 2 ปี ซึ่งจากการประเมินเบื้องต้นพบฟาร์มที่เป็นสมาชิก เพิ่มจำนวนเนื้อจระเข้ออกสู่ตลาดกว่าเท่าตัว
ชมย้อนหลังรายการวันใหม่ ไทยพีบีเอส ได้ที่ www.thaipbs.or.th/WanmaiThaiPBS
จากกระแสการบริโภคเนื้อจระเข้ที่เพิ่มขึ้น นายกสมาคมฟาร์มจระเข้ไทยมองว่า จะช่วยผู้ประกอบการฟาร์มจระเข้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 มานานกว่า 2 ปี ซึ่งจากการประเมินเบื้องต้นพบฟาร์มที่เป็นสมาชิก เพิ่มจำนวนเนื้อจระเข้ออกสู่ตลาดกว่าเท่าตัว
ชมย้อนหลังรายการวันใหม่ ไทยพีบีเอส ได้ที่ www.thaipbs.or.th/WanmaiThaiPBS