คุณสมสัณฑ์ เอี่ยมศิลป์ จะพาไปรู้จักกับ "เผือกดอย" ตามวิถีชีวิตชาวไทยเชื้อสายม้ง บนภูชี้เดือน จ.เชียงราย พืชชนิดนี้ มีขั้นตอน และกระบวนการปรุงที่พิเศษ กว่าจะนำไปกินได้ ต้องใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง ติดตามชมได้ในรายการทุกทิศทั่วไทย ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 15.30 - 16.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Tuktid
คุณสมสัณฑ์ เอี่ยมศิลป์ จะพาไปรู้จักกับ "เผือกดอย" ตามวิถีชีวิตชาวไทยเชื้อสายม้ง บนภูชี้เดือน จ.เชียงราย พืชชนิดนี้ มีขั้นตอน และกระบวนการปรุงที่พิเศษ กว่าจะนำไปกินได้ ต้องใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง ติดตามชมได้ในรายการทุกทิศทั่วไทย ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 15.30 - 16.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Tuktid