คุณจุฑามาศ ผูกโพธิ์ พาไปที่ จ.แม่ฮ่องสอน ชาวบ้านครอบครัวหนึ่งอนุรักษ์การทำขนมเส้นน้ำไตย หรือขนมจีนน้ำเงี้ยว โดยเปลี่ยนจากเนื้อหมู และไก่ เป็นปลากระป๋อง โดยสืบทอดมาเป็นรุ่นที่ 4 ติดตามชมได้ในรายการทุกทิศทั่วไทย ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 15.30 - 16.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Tuktid
คุณจุฑามาศ ผูกโพธิ์ พาไปที่ จ.แม่ฮ่องสอน ชาวบ้านครอบครัวหนึ่งอนุรักษ์การทำขนมเส้นน้ำไตย หรือขนมจีนน้ำเงี้ยว โดยเปลี่ยนจากเนื้อหมู และไก่ เป็นปลากระป๋อง โดยสืบทอดมาเป็นรุ่นที่ 4 ติดตามชมได้ในรายการทุกทิศทั่วไทย ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 15.30 - 16.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Tuktid