"ไส้กรอกไข่เค็ม" ของดีของอร่อยของชาวบ้าน บ้านสุขมงคล จ.สระแก้ว เพียงนำไข่เป็ดธรรมดามาแปรรูปเพิ่มมูลค่า ด้วยวิธีการนำไข่เป็ดสดมากรอกใส่ใส้หมูแล้วมัดให้ได้เป็นลูกๆ ตามปริมาณของไข่เป็ด จากนั้นดองด้วยเกลือใส่ขวดโหลทิ้งไว้ 2-3 วัน ก็จะกลายเป็นไข่เค็ม สามารถนำมาประกอบอาหารได้เลย รสชาติคล้ายๆ กับไข่เค็มทั่วไป และปัจจุบันได้พัฒนาสูตรใหม่เป็น "ไส้กรอกไข่เค็มสมุนไพร" อีกหนึ่งเมนู
"ไส้กรอกไข่เค็ม" ของดีของอร่อยของชาวบ้าน บ้านสุขมงคล จ.สระแก้ว เพียงนำไข่เป็ดธรรมดามาแปรรูปเพิ่มมูลค่า ด้วยวิธีการนำไข่เป็ดสดมากรอกใส่ใส้หมูแล้วมัดให้ได้เป็นลูกๆ ตามปริมาณของไข่เป็ด จากนั้นดองด้วยเกลือใส่ขวดโหลทิ้งไว้ 2-3 วัน ก็จะกลายเป็นไข่เค็ม สามารถนำมาประกอบอาหารได้เลย รสชาติคล้ายๆ กับไข่เค็มทั่วไป และปัจจุบันได้พัฒนาสูตรใหม่เป็น "ไส้กรอกไข่เค็มสมุนไพร" อีกหนึ่งเมนู