เปิดตำรับขนมหวานโบราณ "ต้มหลุกหมี" สืบทอดจากชาวจีนกว่า 70 ปี เหลือขายเพียงร้านเดียวใน จ.ตรัง
พาชมสวนเกษตรผสมผสาน สองสามีภรรยา ตัดสินใจลาออกจากงานที่ กทม.กลับบ้านเกิด จ.ขอนแก่น ปรับพื้นที่ครอบครัวจากพืชเชิงเดี่ยวมาปลูกพืชผักตามฤดูกาล ไม้ผลและเลี้ยงสัตว์ พร้อมนำผลิตภัณฑ์ในสวนมาแปรรูปจำหน่าย
เที่ยวนาข้าวสีชมพูหรือ พิงค์เลดี้ ที่ จ.พิษณุโลก พร้อมต่อยอดพัฒนาเมล็ดพันธุ์ขายกิโลกรัมละ 10,000 บาท
ติดตามชมได้ในรายการทุกทิศทั่วไทย วันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 15.30 - 16.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
เปิดตำรับขนมหวานโบราณ "ต้มหลุกหมี" สืบทอดจากชาวจีนกว่า 70 ปี เหลือขายเพียงร้านเดียวใน จ.ตรัง
พาชมสวนเกษตรผสมผสาน สองสามีภรรยา ตัดสินใจลาออกจากงานที่ กทม.กลับบ้านเกิด จ.ขอนแก่น ปรับพื้นที่ครอบครัวจากพืชเชิงเดี่ยวมาปลูกพืชผักตามฤดูกาล ไม้ผลและเลี้ยงสัตว์ พร้อมนำผลิตภัณฑ์ในสวนมาแปรรูปจำหน่าย
เที่ยวนาข้าวสีชมพูหรือ พิงค์เลดี้ ที่ จ.พิษณุโลก พร้อมต่อยอดพัฒนาเมล็ดพันธุ์ขายกิโลกรัมละ 10,000 บาท
ติดตามชมได้ในรายการทุกทิศทั่วไทย วันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 15.30 - 16.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live