มะม่วงส่งออก ค้างกว่า 60,000 ตัน หลังได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ล่าสุดสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง แปรรูปผลผลิตเพื่อช่วยเหลือเกษตรกร
ติดตามชมรายการสถานีประชาชนย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/People
มะม่วงส่งออก ค้างกว่า 60,000 ตัน หลังได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ล่าสุดสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง แปรรูปผลผลิตเพื่อช่วยเหลือเกษตรกร
ติดตามชมรายการสถานีประชาชนย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/People