พบกับแนวคิด “อาหารอินทรีย์เพื่อสุขภาวะ” ที่ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จับมือกับ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขับเคลื่อนระบบอาหารปลอดภัย ตั้งแต่แหล่งผลิตจนถึงจานอาหาร เพื่อสร้างสุขภาวะที่ดีทั้งต่อผู้บริโภค เกษตรกร และสิ่งแวดล้อม ติดตามแนวทางการส่งเสริม เกษตรอินทรีย์ ที่ได้มาตรฐาน การพัฒนาห่วงโซ่อาหารที่ยั่งยืน และการสนับสนุนให้คนไทยเข้าถึงอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น กับ ศ. ดร.พวงรัตน์ แก้วล้อม อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมฯ
ชมย้อนหลังรายการคนสู้โรคได้ที่ www.thaipbs.or.th/KonSuRoak
พบกับแนวคิด “อาหารอินทรีย์เพื่อสุขภาวะ” ที่ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จับมือกับ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขับเคลื่อนระบบอาหารปลอดภัย ตั้งแต่แหล่งผลิตจนถึงจานอาหาร เพื่อสร้างสุขภาวะที่ดีทั้งต่อผู้บริโภค เกษตรกร และสิ่งแวดล้อม ติดตามแนวทางการส่งเสริม เกษตรอินทรีย์ ที่ได้มาตรฐาน การพัฒนาห่วงโซ่อาหารที่ยั่งยืน และการสนับสนุนให้คนไทยเข้าถึงอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น กับ ศ. ดร.พวงรัตน์ แก้วล้อม อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมฯ
ชมย้อนหลังรายการคนสู้โรคได้ที่ www.thaipbs.or.th/KonSuRoak