เชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ จะพาคุณผู้ชมไปเที่ยวดูวิถีชีวิตชาวชอง บ้านช้างทูน จังหวัดตราด ว่ากันว่าที่นี่มีกิจกรรมพิเศษ อย่าง การร่อนพลอย และการสปาโคลนขาว พร้อมพาไปรู้จักกับวัตถุดิบหายากอย่างกล้วยพระ และพาไปกินขนมพื้นบ้านของชาวชอง อย่าง "ขนมตุ้มเปล" และ "ขนมป้าย" จะสนุกกันขนาดไหน
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2563 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
เชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ จะพาคุณผู้ชมไปเที่ยวดูวิถีชีวิตชาวชอง บ้านช้างทูน จังหวัดตราด ว่ากันว่าที่นี่มีกิจกรรมพิเศษ อย่าง การร่อนพลอย และการสปาโคลนขาว พร้อมพาไปรู้จักกับวัตถุดิบหายากอย่างกล้วยพระ และพาไปกินขนมพื้นบ้านของชาวชอง อย่าง "ขนมตุ้มเปล" และ "ขนมป้าย" จะสนุกกันขนาดไหน
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2563 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live