บุ๊ค-บุญสมิทธิ์ จะพาไปเที่ยวกันที่ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ไปทำความรู้จักกับ "เห็ดหอม" อีกหนึ่งวัตถุดิบชั้นดี ที่สามารถนำมาปรุงอาหารได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไอศกรีมเห็ด, เฟรนช์ฟรายส์เห็ด, ลูกชิ้นเห็ด, เเหนมเห็ด, กุนเชียงเห็ด เเละอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยการนำเห็ดหอม มาฟิวชันเป็นอาหารจานใหม่ในเเบบฉบับเชฟบุ๊คอย่าง "สลัดเห็ดหอมดอง" เเละ "พาสตาต้มยำกุ้ง" รับประกันว่า รสชาติอร่อยเหาะอย่างเเน่นอน
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน 2561 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
บุ๊ค-บุญสมิทธิ์ จะพาไปเที่ยวกันที่ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ไปทำความรู้จักกับ "เห็ดหอม" อีกหนึ่งวัตถุดิบชั้นดี ที่สามารถนำมาปรุงอาหารได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไอศกรีมเห็ด, เฟรนช์ฟรายส์เห็ด, ลูกชิ้นเห็ด, เเหนมเห็ด, กุนเชียงเห็ด เเละอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยการนำเห็ดหอม มาฟิวชันเป็นอาหารจานใหม่ในเเบบฉบับเชฟบุ๊คอย่าง "สลัดเห็ดหอมดอง" เเละ "พาสตาต้มยำกุ้ง" รับประกันว่า รสชาติอร่อยเหาะอย่างเเน่นอน
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน 2561 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live