บุ๊ค-บุญสมิทธิ์ จะพาเม้าส์ – ณัชชา จันทพันธ์ นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ไปเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา ไปชิมเเละล้วงสูตรการทำขนมไทยโบราณอย่าง "ครองแครงกรอบ" พร้อมนำมาประยุกต์ทำเป็นเมนู "ครองแครงอบชีส" และไปหาสุดยอดวัตถุดิบอย่าง "โต้วเหมี่ยว" ผักเล็ก ๆ ที่มากไปด้วยคุณประโยชน์ และสารพัดเมนูจาก "โต้วเหมี่ยว" อาทิ "ผัดโต้วเหมี่ยวน้ำมันหอย", "ไข่เจียวโต้วเหมี่ยว", "แกงส้มโต้วเหมี่ยว" และเมนูจาก Foodwork อย่าง "โต้วเหมี่ยวเบื้องกรอบ" และ "โต้วเหมี่ยวสมุนไพรทอดกรอบ" จะสนุกและน่ากินขนาดไหน
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
บุ๊ค-บุญสมิทธิ์ จะพาเม้าส์ – ณัชชา จันทพันธ์ นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ไปเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา ไปชิมเเละล้วงสูตรการทำขนมไทยโบราณอย่าง "ครองแครงกรอบ" พร้อมนำมาประยุกต์ทำเป็นเมนู "ครองแครงอบชีส" และไปหาสุดยอดวัตถุดิบอย่าง "โต้วเหมี่ยว" ผักเล็ก ๆ ที่มากไปด้วยคุณประโยชน์ และสารพัดเมนูจาก "โต้วเหมี่ยว" อาทิ "ผัดโต้วเหมี่ยวน้ำมันหอย", "ไข่เจียวโต้วเหมี่ยว", "แกงส้มโต้วเหมี่ยว" และเมนูจาก Foodwork อย่าง "โต้วเหมี่ยวเบื้องกรอบ" และ "โต้วเหมี่ยวสมุนไพรทอดกรอบ" จะสนุกและน่ากินขนาดไหน
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live