เชฟบุ๊ค-บุญสมิทธิ์ จะพาไปแอ่วเมืองเหนือ กันที่จังหวัดเชียงใหม่ ไปเที่ยว ไปกิน เเละไปล้วงสูตรการทำอาหารพื้นถิ่น ที่หมู่บ้านม้ง ดอยปุย ก่อนจะพาไปทำความรู้จักกับผลไม้เมืองหนาวลูกสีส้มๆ อย่าง "ลูกพลับ" ปิดท้ายด้วยเมนู "พอร์คชอปซอสลูกพลับ", "ซุปครีมลูกพลับ" และ"คุกกี้ลูกพลับ"
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2560 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
เชฟบุ๊ค-บุญสมิทธิ์ จะพาไปแอ่วเมืองเหนือ กันที่จังหวัดเชียงใหม่ ไปเที่ยว ไปกิน เเละไปล้วงสูตรการทำอาหารพื้นถิ่น ที่หมู่บ้านม้ง ดอยปุย ก่อนจะพาไปทำความรู้จักกับผลไม้เมืองหนาวลูกสีส้มๆ อย่าง "ลูกพลับ" ปิดท้ายด้วยเมนู "พอร์คชอปซอสลูกพลับ", "ซุปครีมลูกพลับ" และ"คุกกี้ลูกพลับ"
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2560 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live