บุ๊ค-บุญสมิทธิ์ เเละกวาง - ดาริน แฮนเซน จะพาไปเรียนรู้ เเละหาเเรงบันดาลใจดี ๆ ในการทำอาหารกันที่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา พาไปชิม และล้วงสูตรลับความอร่อยของ "ก๋วยเตี๋ยวเป็ด" และสำหรับใครที่ชอบผักสีขาวๆ มีกลิ่นเฉพาะตัวอย่าง "หัวไชเท้า" ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เราจะพาไปดูวิธีการปลูกกันถึงถิ่น ปิดท้ายด้วยเมนู "กิมจิหัวไชเท้า", "โอเด้งหัวไชเท้า", "หัวไชเท้าย่าง" และ "โรลเป็ดพะโล้หัวไชเท้า" อร่อยชวนน้ำลายไหลอย่างเเน่นอน
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2560 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
บุ๊ค-บุญสมิทธิ์ เเละกวาง - ดาริน แฮนเซน จะพาไปเรียนรู้ เเละหาเเรงบันดาลใจดี ๆ ในการทำอาหารกันที่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา พาไปชิม และล้วงสูตรลับความอร่อยของ "ก๋วยเตี๋ยวเป็ด" และสำหรับใครที่ชอบผักสีขาวๆ มีกลิ่นเฉพาะตัวอย่าง "หัวไชเท้า" ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เราจะพาไปดูวิธีการปลูกกันถึงถิ่น ปิดท้ายด้วยเมนู "กิมจิหัวไชเท้า", "โอเด้งหัวไชเท้า", "หัวไชเท้าย่าง" และ "โรลเป็ดพะโล้หัวไชเท้า" อร่อยชวนน้ำลายไหลอย่างเเน่นอน
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2560 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live