บุ๊ค-บุญสมิทธิ์ จะพานักแสดงหนุ่ม "ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง " จะพาไปหาเเรงบันดาลใจดี ๆ ในการทำอาหารกันที่ จ.ฉะเชิงเทรา ไปล้วงสูตรเด็ดเคล็ดไม่ลับในการทำ "ขนมผักกาด" ขนมหวานขึ้นชื่อของที่นี่ จากนั้นจะพาไปทำความรู้จักกับ "ปลาไหลญี่ปุ่น" ปลาที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง อุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด ปิดท้ายด้วยเมนูในเเบบฉบับเชฟบุ๊ค อย่าง "อูนางิฮันนีเลมอน", "แกงเหงาหงอดปลาไหลญี่ปุ่น" และ "อูนางิกอและ" ติดตามกันให้ได้
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
บุ๊ค-บุญสมิทธิ์ จะพานักแสดงหนุ่ม "ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง " จะพาไปหาเเรงบันดาลใจดี ๆ ในการทำอาหารกันที่ จ.ฉะเชิงเทรา ไปล้วงสูตรเด็ดเคล็ดไม่ลับในการทำ "ขนมผักกาด" ขนมหวานขึ้นชื่อของที่นี่ จากนั้นจะพาไปทำความรู้จักกับ "ปลาไหลญี่ปุ่น" ปลาที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง อุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด ปิดท้ายด้วยเมนูในเเบบฉบับเชฟบุ๊ค อย่าง "อูนางิฮันนีเลมอน", "แกงเหงาหงอดปลาไหลญี่ปุ่น" และ "อูนางิกอและ" ติดตามกันให้ได้
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live