เชฟบุ๊ค-บุญสมิทธิ์ จะพาไปเที่ยวกันที่จังหวัดระนอง พานั่งเรือข้ามน้ำข้ามทะเลไปยังเกาะพยาม เพื่อไปตามหาสุดยอดวัตถุดิบชั้นดี อย่าง "กาหยู" เเละไปดูสูตรเด็ดเคล็ดลับในการอบเม็ดกาหยู ปิดท้ายด้วยหลากหลายเมนูมีทั้ง "สปาเกตตีเพสโตเม็ดกาหยู", "น้ำกาหยู", "แยมกาหยู", "เนยกาหยู", "เค้กกาหยู", "น้ำพริกกาหยู", "เมี่ยงกาหยู" และ"จะละเม็ดซอสกาหยูผัดพริกเผา" ติดตามเรื่องราวความสนุกทั้งหมดนี้ได้
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
เชฟบุ๊ค-บุญสมิทธิ์ จะพาไปเที่ยวกันที่จังหวัดระนอง พานั่งเรือข้ามน้ำข้ามทะเลไปยังเกาะพยาม เพื่อไปตามหาสุดยอดวัตถุดิบชั้นดี อย่าง "กาหยู" เเละไปดูสูตรเด็ดเคล็ดลับในการอบเม็ดกาหยู ปิดท้ายด้วยหลากหลายเมนูมีทั้ง "สปาเกตตีเพสโตเม็ดกาหยู", "น้ำกาหยู", "แยมกาหยู", "เนยกาหยู", "เค้กกาหยู", "น้ำพริกกาหยู", "เมี่ยงกาหยู" และ"จะละเม็ดซอสกาหยูผัดพริกเผา" ติดตามเรื่องราวความสนุกทั้งหมดนี้ได้
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live