เชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ จะพาไปหาวัตถุดิบพื้นบ้านในเเบบชาวกูย ที่บ้านกู่ อำเภอปรางค์กู่ จังหวัดศรีสะเกษ งานนี้สนุกสุดเหวี่ยงอย่างเเน่นอน มีทั้งขุดดินจับปูนา และยังลงบ่อลุยโคลนจับปลากับชาวบ้าน เปิดท้ายด้วยการลงน้ำเก็บสาหร่ายเทา หลากหลายวัตถุดิบพื้นบ้านในครั้งนี้ "บุ๊ค" เเละชาวบ้านจะนำมาทำเป็นอาหารอะไรบ้าง จะอร่อยชวนน้ำลายไหลขนาดไหน ต้องมาติดตามกัน
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2560 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
เชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ จะพาไปหาวัตถุดิบพื้นบ้านในเเบบชาวกูย ที่บ้านกู่ อำเภอปรางค์กู่ จังหวัดศรีสะเกษ งานนี้สนุกสุดเหวี่ยงอย่างเเน่นอน มีทั้งขุดดินจับปูนา และยังลงบ่อลุยโคลนจับปลากับชาวบ้าน เปิดท้ายด้วยการลงน้ำเก็บสาหร่ายเทา หลากหลายวัตถุดิบพื้นบ้านในครั้งนี้ "บุ๊ค" เเละชาวบ้านจะนำมาทำเป็นอาหารอะไรบ้าง จะอร่อยชวนน้ำลายไหลขนาดไหน ต้องมาติดตามกัน
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2560 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live