Foodwork สัปดาห์นี้ บุ๊ค-บุญสมิทธิ์ และ "พลอย ศรนรินทร์" นักเเสดงสาวสุดน่ารัก จะพาไปเรียนรู้ เเละหาเเรงบันดาลใจดี ๆ ในการทำอาหารกันที่ จังหวัดราชบุรี พาไปกินวุ้นหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น วุ้นชาเย็น, วุ้นทับทิมกรอบ ,วุ้นลูกชุบ
ก่อนจะพาไปเก็บบวบเหลี่ยม ผักเนื้อเย็น สีเขียวใส ที่มากด้วยคุณประโยชน์ … ปิดท้ายด้วยเมนูฟิวชั่นสไตล์เชฟบุ๊ค อย่าง "ซุปบวบพริกขี้หนูสด", "สลัดบวบย่าง"และ"บวบอบชีส"
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
Foodwork สัปดาห์นี้ บุ๊ค-บุญสมิทธิ์ และ "พลอย ศรนรินทร์" นักเเสดงสาวสุดน่ารัก จะพาไปเรียนรู้ เเละหาเเรงบันดาลใจดี ๆ ในการทำอาหารกันที่ จังหวัดราชบุรี พาไปกินวุ้นหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น วุ้นชาเย็น, วุ้นทับทิมกรอบ ,วุ้นลูกชุบ
ก่อนจะพาไปเก็บบวบเหลี่ยม ผักเนื้อเย็น สีเขียวใส ที่มากด้วยคุณประโยชน์ … ปิดท้ายด้วยเมนูฟิวชั่นสไตล์เชฟบุ๊ค อย่าง "ซุปบวบพริกขี้หนูสด", "สลัดบวบย่าง"และ"บวบอบชีส"
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live