Foodwork สัปดาห์นี้ บุ๊ค-บุญสมิทธิ์ จะพาไปเที่ยวกันที่จังหวัดจันทบุรี ไปตามหาผักที่มีรสชาติเปรี้ยวเเละชื่อแปลกอย่าง "ใบสันดาน" กับชาวบ้านคนท้องถิ่น ก่อนจะออกเรือไปตามหาอีกหนึ่งสุดยอดวัตถุดิบ นั่นคือ "ปูแป้น" ที่ 1 ปีจะมีเพียงเเค่ครั้งเดียวเท่านั้น ปิดท้ายด้วยเมนู "น้ำพริกไข่ปู" และ "ปูแป้นทอดกระชาย" จะออกมาน่ากินขนาดไหน ต้องติดตามกันให้ได้
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2560 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
Foodwork สัปดาห์นี้ บุ๊ค-บุญสมิทธิ์ จะพาไปเที่ยวกันที่จังหวัดจันทบุรี ไปตามหาผักที่มีรสชาติเปรี้ยวเเละชื่อแปลกอย่าง "ใบสันดาน" กับชาวบ้านคนท้องถิ่น ก่อนจะออกเรือไปตามหาอีกหนึ่งสุดยอดวัตถุดิบ นั่นคือ "ปูแป้น" ที่ 1 ปีจะมีเพียงเเค่ครั้งเดียวเท่านั้น ปิดท้ายด้วยเมนู "น้ำพริกไข่ปู" และ "ปูแป้นทอดกระชาย" จะออกมาน่ากินขนาดไหน ต้องติดตามกันให้ได้
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2560 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live